+84 28.6294.4440
info@mappytour.com
  • Vietnamese
  • English
  • French

TOUR INDONESIA

  • Liên Hệ

Thời gian : 4 ngày 3 đêm

Phương tiện : Ô tô

Khởi hành : Liên hệ

Điểm khởi hành : Hồ Chí Minh

Điểm đến : Bali

Đặt Tour

TOUR INDONESIA

Bali

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH – BALI

Đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục check-in và đón chuyến bay đến Bali

Đến Bali, HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Làm thủ tục nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi, tự do khám phá Bali về đêm.

Kết quả hình ảnh cho bali indonesia

NGÀY 2: KINTAMI – TANAH LOT

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan chương trình tour khám phá Kintamani nguyên ngày. Khởi đầu là thưởng thức điệu nhảy truyền thống của người Bali là: Barong & Keris Dance (mô tả về cuộc chiến bất tận giữa cái thiện và ác, được xem như là là một nghi lễ cầu nguyện để đẩy lùi cái xấu, thiết lập lại trạng thái cân bằng). Tiếp theo tham quan và chiêm ngưỡng các sản phẩm mỹ nghệ truyền thống của địa phương tại làng nghề kim hoàn Celuk và làng gỗ mỹ nghệ Mas. Xem các nghệ nhân chạm trổ điêu luyện các sản phẩm tinh xảo mang nét đặc trưng của địa phương.. Sau đó tận hưởng cái nhìn toàn cảnh đỉnh núi Batur ở Kinatamani.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau bữa trưa đoàn tham quan Suối thánh - Tampak Siring Holy Spring Temple nơi được tương truyền ai tắm tại suối này sẽ trẻ mãi không già.

Ghé thăm nông trại cà phê và thưởng thức  hương vị cà phê của Bali..

 Sau đó đoàn đến với  Tanah Lot -  một địa điểm vô cùng nổi tiếng. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng những khoảnh khắc đón hoàng hôn lãng mạn, huyền ảo và thanh bình, rất ấn tượng với khung cảnh một ngôi đền Ấn Độ giáo nằm trên một tảng đá lớn mà khi thủy triều lên trông giống một con tàu đang rẽ sóng ra khơi.

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương

Kết quả hình ảnh cho tanah lot bali

NGÀY 3: DU THUYEN BALI – LEMBONGAN

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách lên du thuyền tham  gia chương trình tour đến đảo Lembongan, thư giãn tại bãi biễn cát vàng và yên tĩnh tại Lembongan (bãi biển riêng của du thuyền). Sau đó mua sắm tại khu vực biển Kuta

Kết quả hình ảnh cho lembongan bali

Đoàn dùng bữa tối với hải sản tại Jimbaran.

NGÀY 4: BALI – HỒ CHÍ MINH

  Sau bữa sáng đoàn tự do đến giờ khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về lại TPHCM..

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • icon-goi +84 903 365 487 , +33 977 215 800
Back To Top