+84 28.6294.4440
info@mappytour.com
  • Vietnamese
  • English
  • French

TOUR NHẬT BẢN

  • Liên Hệ

Thời gian : 6 ngày 5 đêm

Phương tiện : Ô tô

Khởi hành : Liên hệ

Điểm khởi hành : Hồ Chí Minh

Điểm đến : Osaka – Kyoto – Nagoya – Hakone – Tokyo – Narita

Đặt Tour

TOUR NHẬT BẢN

OSAKA – KYOTO – NAGOYA – HAKONE – TOKYO – NARITA

NGÀY 1 : HỒ CHÍ MINH – OSAKA - KYOTO 

Đoàn tập trung tại Sân bay Tân Sơn , làm thủ tục đón chuyến bay đến Osaka.

Đến sân bay Kansai – Osaka , xe và hướng dẫn viên sẽ đón đoàn, sau đó khởi hành đi Kobe tham quan :

Bảo tàng tưởng niệm động đất Kobe  nơi du khách khâm phục trước tinh thần bất khuất của người dân xứ sở mặt trời. Từng thước phim tư liệu quý giá tái diễn thảm họa của trận động đất năm 1995 lịch sử. Trước khán phòng là chiếc đồng hồ treo tường dừng lại ở con số “5 giờ 46 phút” – thời khắc kinh hoàng mà những người dân Kobe may mắn sống sót không bao giờ quên được. Viện bảo tàng còn trưng bày rất nhiều tàn tích còn sót lại sau trận động đất, cũng như những tặng vật từ những quốc gia trên thế giới chung tay chia sẻ phần nào mất mát của người Nhật Bản lúc bấy giờ.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó xe đưa đoàn đi Osaka tham quan Lâu Đài Osaka - là một lâu đài Nhật Bản nằm ở khu Chuo, thành phố Osaka, Nhật Bản. Lâu đài này có tên gọi nguyên gốc là Osakajo, đây là một trong những lâu đài nổi tiếng nhất Nhật Bản, nhất là đối với khách du lịch Nhật Bản ngắm hoa Anh Đào. Lâu đài Osaka đóng vai trò quan trọng trong việc thống nhất Nhật Bản vào thế kỷ 16 vào thời kỳ Azuchi-Momoyama.

Kết quả hình ảnh cho osaka palace japan

Đoàn tiếp tục đến thành phố Kyoto, tự do mua sắm tại Shinsaibashi là một trong những trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tại Osaka.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 2 : KYOTO – NAGOYA 

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn đi tham quan:

Chùa Vàng (Kinkakuji) – Văn cảnh nổi tiếng nhất Kyoto và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Chùa Thanh Thuỷ (hay còn gọi là Chùa Nước Trong – Kiyomizu) – chùa là một hạng mục của di sản văn hóa cố đô Kyoto. Có niềm tin rằng uống nước ở cả ba dòng của thác này sẽ trường thọ, khỏe mạnh và thành công trong sự nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Kiyomizu Temple

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa đoàn đến Nagoya, tự do tham quan và mua sắn, ăn tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3 : NAGOYA – HAKONE 

Sau bữa ăn sáng, đoàn di chuyển đến ga Toyohashi đi tàu cao tốc shinkansen đến Hamamatsu, tự do mua sắm tại Trung tâm thương mai Gotenba outlet ,ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó xe đón đoàn đi Hakone

Ăn tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 4 : HAKANO – TOKYO 

Ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan Hồ Ashinoko,còn có tên là Hakone (Lô Hồ), là một hồ nước được hình thành cách đây 3000 năm sau khi núi Hakone phun trào lần cuối cùng, thuộc Hakone – một thành phố du lịch rất được yêu thích ở Nhật Bản – nằm ở phía Tây Tokyo. Ngày nay, hồ Ashi và núi Phú Sỹ là được chọn là biểu tượng du lịch cho Hakone.

Đoàn di chuyển đến Tokyo, ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tham quan

Cung điện Hoàng Gia – Chụp hình bên ngoài Cung điện, Hoàng Cung Tokyo  hiện vẫn là nơi cư trú của Hoàng Gia Nhật Bản.Cũng giống như những dinh thự  dành cho các vị lãnh tụ quốc gia trên khắp thế giới, các tòa nhà của hoàng cung và khu vườn bên trong đều không mở cửa tiếp đón du khách. Tuy nhiên, vào hai ngày trong năm (ngày 23 tháng 12 và ngày 2 tháng 1), du khách có thể vào các khu vườn bên trong hoàng cung để ngắm nhìn Hoàng gia vẫy tay chào từ ban công.

Chùa Asakusa - Asakusa Kannon hay còn gọi là Sensoji là một trong những ngôi đền cổ kính nhất hiện nay của Tokyo. Theo truyền thuyết cổ xưa, có hai anh em khi đang đánh cá trên sông Sumida-gawa đã tìm thấy một tượng phật quan âm (Kannon) vướng vào trong lưới của mình. Mặc dù nhiều lần thả tượng Phật về với dòng sông nhưng bức tượng vẫn quay trở lại với họ. Vị trưởng lão trong làng nhận ra được sự linh thiêng của bức tượng nên đã hiến một phần ngôi nhà của mình lập nên ngôi đền nhỏ thờ Phật Quan Âm, chính là đền Sensoji ngày nay.

Tháp Sky tree - Với chức năng tháp phát thanh - truyền hình, chính thức mở cửa vào năm 2012, Tokyo Sky Tree nhanh chóng trở thành một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Tokyo. Ở độ cao 634m, đây là tòa tháp tự đỡ lớn nhất thế giới. Từ đài quan sát, du khách có thể ngắm toàn cảnh 360 độ thành phố Tokyo, những tòa cao ốc, sông và cảng, cùng khu vực kéo dài trên phạm vi 100km đến tận núi Phú Sĩ. 

Kết quả hình ảnh cho sky tree tower in tokyo

Quý khách tự do mua sắm tại Akihabara , ăn tối tại nhà hàng địa phương, nghỉ ngơi tại khách san

NGÀY 5 : TOKYO – NARITA

Quý khách ăn sáng tại khách và làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn đi tham quan

Thành phố Tokyo

Tượng Nữ Thần Tự Do Nhật Bản

Tự do mua sắm tại Odaiba và Aeon mall, ăn trưa và ăn tối tại nhà hàng địa phương

Tự do tham quan thành phố về đêm, về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 6: NARITA – HỒ CHÍ MINH

Sau bữa ăn sáng tại khách san, xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay về Việt Nam

Đến Việt Nam, kết thúc chương trình , chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

 

  • icon-goi +84 903 365 487 , +33 977 215 800
Back To Top